Ochivi 3

Ochivi 3

Đặt hàng taobao, tmall, 1688...

Ochivi 3
What is Ochivi 3?
Ochivi 3 là tiện ích mở rộng Chrome dành cho những người muốn mua hàng từ các trang web Trung Quốc như Taobao, Tmall và 1688. Tiện ích này không chỉ giúp tự động dịch thông tin sản phẩm sang tiếng Việt mà còn hỗ trợ đặt hàng, theo dõi vận chuyển và quản lý giao dịch một cách dễ dàng. Với cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu và hỗ trợ khách hàng 24/7, Ochivi 3 trở thành công cụ không thể thiếu cho những ai thường xuyên mua sắm trực tuyến từ Trung Quốc.
Stats
This extension was removed from Chrome Web Store on 2024-02-29
Users: 732
Rating: 5.00 (1)
Version: 3.3.3 (Last updated: 2019-12-17)
Creation date: 2019-12-16
Risk impact: Moderate risk impact
Risk likelihood: High risk likelihood
Manifest version: 2
Permissions:
  • https://*.tmall.com/
  • https://*.taobao.com/
  • https://*.1688.com/
  • https://*.tmall.hk/*
Size: 200.70K
Stats date:

Other platforms

Not available on Firefox
Not available on Edge
Want to check extension ranking and stats more quickly for other Chrome extensions? Install Chrome-Stats extension to view Chrome-Stats data as you browse the Chrome Web Store.
Chrome-Stats extension
Summary

CÔNG CỤ HỖ TRỢ Nhập OCHIVI đi đầu trong việc tạo ra công cụ tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm trên hệ thống website tại Trung Quốc.Bằng việc cài đặt trên trình duyệt sẽ làm cho việc mua hàng hóa trở nên đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

ĐỊNH HƯỚNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Nhập OCHIVIđi đầu trong việc tạo ra công cụ tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm trên hệ thống website tại Trung Quốc.Bằng việc cài đặt trên trình duyệt sẽ làm cho việc mua hàng hóa trở nên đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NhậpOCHIVI luôn đi đầu trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua hàng rẻ nhất,vận chuyển hàng nhanh nhất.Nhập Hàng ALI phấn đấu trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bussiness và logistic giữa Trung Quốc và Việt Nam

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7 Nhập OCHIVI cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo việc mua bán hàng của khách hàng luôn đúng thời gian và chất lượng.

Safety
Risk impact

Ochivi 3 may not be safe to use and it requires some risky permissions. Exercise caution when installing this extension. Review carefully before installing.

Risk likelihood

Ochivi 3 may not be trust-worthy. Avoid installing if possible unless you really trust this publisher.

Upgrade to see risk analysis details
Similar extensions

Here are some Chrome extensions that are similar to Ochivi 3: