Snow effect

Snow effect

Very cold

Snow effect
Stats
Users: 10 ▼ -1
Version: 1.0.1 (Last updated: 2023-10-31)
Creation date: 2023-10-30
Risk impact: Low risk impact
Risk likelihood: Moderate risk likelihood
Manifest version: 3
Permissions:
  • storage
  • activeTab
Size: 90.30K
Stats date:

Other platforms

Not available on Firefox
Not available on Edge
Want to check extension ranking and stats more quickly for other Chrome extensions? Install Chrome-Stats extension to view Chrome-Stats data as you browse the Chrome Web Store.
Chrome-Stats extension
Summary

Mùa đông, với bầu không khí lạnh lẽo và tuyết rơi trắng xóa, luôn là thời kỳ đặc biệt trong cuộc sống. Tại thời điểm này, tình yêu cũng nở rộ dưới ánh sáng của mặt trời rất thấp và trong cái lạnh của mùa đông, chúng ta tìm thấy sự ấm áp trong vòng tay của nhau.

Những bài hát giáng sinh truyền thống vang lên trong không gian, và những ngôi nhà trang trí bằng đèn sáng lung linh tạo nên một bức tranh đẹp mắt. Chúng tôi thường dạo chơi trong công viên với tay trong tay, để tận hưởng những cảm xúc thăng hoa của tình yêu mùa đông. Những bông tuyết mà trời giăng kín khắp như những bức tranh nghệ thuật, và chúng tôi không ngần ngại đi bộ qua chúng, để cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Cả hai chúng tôi thường cùng nhau nấu ăn trong những buổi tối mùa đông. Bếp lửa ấm áp là nơi chúng tôi cùng chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, ước mơ và suy tư về tương lai. Tình yêu chúng tôi trở thành một khung cảnh ngọt ngào và đáng nhớ giữa những ngày đông dài.

Mùa đông và tình yêu của chúng tôi gắn liền nhau, tạo nên một câu chuyện đẹp và ấm áp. Nơi cái lạnh ngoài trời được bù đắp bởi sự ấm áp trong tim của chúng tôi, tạo nên một tình yêu mãnh liệt, trường tồn và đong đầy hy vọng.

User reviews
I like snow . That is very beutiful
by Trần Ngọc Trung Trần Ngọc Trung, 2023-10-31
View all user reviews
Safety
Risk impact

Snow effect is relatively safe to use as it requires very minimum permissions.

Risk likelihood

Snow effect is probably trust-worthy. Prefer other publishers if available. Exercise caution when installing this extension.

Upgrade to see risk analysis details
Similar extensions

Here are some Chrome extensions that are similar to Snow effect: